Cộng đồng dân luật Việt Nam

Cộng đồng sinh viên luật Việt Nam hướng tới mục tiêu liên kết các sinh viên học luật, hoặc có ham và muốn tìm hiểu về luật pháp!

Với mục đích phổ cập kiến thức về luật đến toàn bộ người dân, trước mặt là giới trẻ đặc biệt là các sinh viên đầy năng động máu nóng đang trực tiếp nắm giữ vận mệnh của tổ quốc.

Chúng ta cần phải có hiểu biết về pháp luật của quốc gia để không vi phạm, để biết được chúng ta được làm gì trong phạm vi thế nào, không được làm những gì. Hiểu được luật pháp giúp chúng ta hiểu rõ được nhiệm vụ cũng như lợi quyền của một người công dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vang dội muôn năm.

Các chuyên mục chính của diễn đàn Sinh Viên Luật Việt Nam:

Chuyên mục bàn luận chung là nơi để các thành viên đàm đạo bất kỳ vấn đề nào thắc mắc về luật pháp.

Ngoài san sẻ thông báo về luật ta diễn đàn còn là nơi san sẻ các tin tức về thời sự, công nghệ số, đời sống xã hội, kinh nghiệm học tập,…

Đặc biệt có thêm phần Quản trị và Khởi nghiệp là nơi san sẻ các câu chuyện về khởi nghiệp, kiếm tìm nhân công, những bài học thất bại và thành công trong kinh doanh của những lái buôn hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn là sinh viên và đang nhen nhóm trong mình ước mơ khát khao khởi nghiệp thì đây đúng là điểm dừng của bạn rồi.

chung cục là mục quảng cáo và Rao vặt là nơi để các thành viên có thể giới thiệu, chia sẻ các sản phẩm dịch vụ của mình cung cấp đến cộng đồng, toàn thể dân mạng. Anh chị được phép chèn 2 liên kết trong bài viết. Nếu ai spam sẽ bị xóa nick vĩnh viễn. Do tương tác đến vấn đề xếp hạng trên Google Search nên rất nhiều người lợi dụng thư mục này để spam kết liên hàng loạt. Ban quản trị sẽ dốc hết sức quản lý ngăn cản tình trạng này xảy ra để giữ lại môi trường cộng đồng tốt nhất cho tập thể.

Khi tham dự diễn đàn luật nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều sau đây:

Không nói về các vấn đề chính trị, quốc gia.
Không được nói xấu đảng, nhà nước, chính phủ.
Nếu vi phạm bạn sẽ bị xóa account ngay mà không cần nói trước.
trò chuyện và giao tiếp có văn minh, tôn trọng mọi thành viên khác, tuyệt đối không nói tục, sử dụng từ ngữ lóng để gây sự gượng nhẹ cọ trên diễn đàn.
Không sử dụng diễn đàn để nói xấu bất kỳ ai, đơn vị nào.

rút cục, ban quan trị xin chúc tất cả các thành viên có một tri thức mới vững vàng hơn, là công dân hiệu quả của Việt Nam.

Link tham gia đăng ký thành viên của cộng đồng luật: http://sinhvienluat.vn/

 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

mắc bệnh rối loạn tiền đình ngoại biên

Linked text here những người mắc bệnh rối loạn tiền đình ngoại biên xoàng hay mỏi mệt, bệnh tật liên miên, đi lại khó khăn mệt nhọc vì mất năng lực thăng bằng, kém cỏi hay bị tối sâm mắt lại, lúc ngồi xuống rồi đứng lên xoàng hay bị... Continue →